เกี่ยวกับเรา

เริ่มดำเนินการเมื่อเดือนมกราคม 2543 โดยบุคลากรระดับบริหารซึ่งอยู่ในวงการรับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศมากว่าทศวรรษ ประกอบกับพนักงานที่รับการฝึกฝนมาอย่างดีเพื่อให้มุ่งเน้นด้านบริการ จึงเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้บริษัทเราเติบโตอย่างรวดเร็วแม้ต้องผ่านอุปสรรค และความยากลำบากนานับประการตลอดทศวรรษที่ผ่านมา

เราสยายปีกด้านบริการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศและแตกรูปแบบการให้บริการเพื่อให้ตรงต่อความต้องการของลูกค้า คู่ค้า หรือตัวแทนต่างประเทศที่สุด เรารับฟังความต้องการของลูกค้าเสมอ และเปลี่ยนมาเป็นการบริการที่ลูกค้าต้องการ

ความยืดหยุ่นคืออีกปัจจัยหนึ่งที่นำความสำเร็จมาให้เรา เราเลือกรูปแบบการขนส่งโดยสายเรือที่มีชื่อเสียงและดำเนินด้านพิธีการต่าง ๆ เพื่อให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าและตัวแทนต่างประเทศ

ความน่าเชื่อถือเป็นอีกเครื่องมือหนึ่งที่ทำให้บริษัทของเราเติบโตในอุตสาหกรรมนี้ เราตระหนักถึงความสำคัญข้อนี้มากและสามารถพิสูจน์ได้จากความพึงพอใจของลูกค้า

ความเข้มแข็งด้านการเงินของเราเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าเราสามารถรองรับงานทุกระดับลูกค้ามานานนับปีแม้ในช่วงเวลาที่โลกต้องเผชิญวิกฤติทางธุรกิจ

วันนี้เราแตกไลน์บริการของเราเพื่อให้ครอบคลุมการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศและธุรกรรมด้านโลจิสติกส์ทุกระดับ บริการของเราครอบคลุมถึงการส่งสินค้าทางเรือ ทางอากาศ ทางรถ โกดังพักสินค้า การรวบรวมสินค้าย่อย พิธีการศุลกากร สินค้าในโครงการใหญ่ การขนส่งสินค้าผ่านแดน เชื่อมโยงภูมิภาคอินโดจีน รวมถึงการขนส่งด่วนถึงมือผู้รับโดยตรง

ไม่ว่าธุรกิจของท่านจะเป็นประเภทใด คู่ค้ากับคู่ค้าด้วยกัน หรือค้าถึงผู้บริโภค เราตระหนักถึงความต้องการพื้นฐานด้านการขนส่งไม่ว่าท่านจะคำนึงถึงความสำคัญด้านระยะเวลา หรือความประหยัดเรื่องค่าใช้จ่าย เรามีคำตอบให้ท่านได้แน่นอน

ลองตรวจสอบรายละเอียดของไลน์การให้บริการของเรา เราให้บริการที่ดีที่สุดในแต่ละประเภทบริการเพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุดต่อความต้องการของท่าน และด้วยความร่วมมืออย่างดีของเอเย่นต์ต่างประเทศของบริษัทที่มีครอบคลุมอยู่ทั่วโลก เราจึงให้บริการลูกค้าทุกท่านได้ทั้งต้นทางและปลายทาง เครือข่ายของเราประกอบไปด้วยผู้ให้บริการขนส่งระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียงในแต่ละภูมิภาค ทั้งในยุโรป อเมริกาเหนือ ออสเตรเลีย ตะวันออกกลางและเอเซีย ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าของท่านจะได้รับบริการและการดูแลที่ดี เหมือนประหนึ่งจะมีผู้ให้บริการที่คุณติดต่อได้เสมอทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ